Chuyên bán lễ phục tốt nghiệp mầm non

[ Điểm đánh giá5/5 ]2 người đã bình chọn
Xem: 1651 | Cật nhập: 12/11/2018 4:46:34 PM | RSS

Giá bán: VND

Giá trên web chỉ mang tính chất tham khảo.

S.lượng:

Chuyên bán lễ phục tốt nghiệp mầm non

Đối với các bạn học sinh bắt đầu chuyển cấp thì lễ bế giảng năm học lại càng trở nên ý nghĩa, bởi nó báo hiệu các bạn đã lớn rồi, sắp phải rời xa mái trường thân yêu để bước chân vào môi trường học mới lạ lẫm hơn.

Chuyên bán lễ phục tốt nghiệp mầm non

Lễ phục tổng kết mầm non là bộ lễ phục tốt nghiệp dành cho các em mẫu giáo trong ngày tổng kết đẹp mắt và ấn tượng với lễ phục tổng kết mầm non. Đây là bộ lễ phục tốt nghiệp với kiểu dáng đơn giản nhẹ nhàng nhưng đẹp bắt mắt. Áo được may với gam màu xanh chủ đạo viền cổ viền tay màu trắng. Áo được may thụng dài tay cổ cao, được mở khóa phía sau lưng, trên cổ áo được trang trí thêm nơ.

Chuyên bán lễ phục tốt nghiệp mầm non

Chuyên bán lễ phục tốt nghiệp mầm non

Bộ lễ phục này có thể được may từ rất nhiều chất liệu khác nhau, mỗi chất liệu đều có điểm mạnh riêng nhưng chất liệu đẹp nhất là phi bóng. Nó có ảnh màu tươi sáng mềm mại và đặc biệt với giá thành rẻ hợp lý dành cho các trường. Vì chi phí may các dòng lễ phục tốt nghiệp tổng kết mầm non thấp nên hầu như các trường mẫu giáo nào trên cả nước cũng đặt may lễ phục tốt nghiệp để phục vụ cho ngày tổng kết và để dộng viên khích lệ tinh thần các em.

Mọi thông tin chi tiết xin liên hệ:

Xưởng may áo tốt nghiệp QÚY AN
Địa chỉ: 248/14/20 Nguyễn thái Bình ,P. 12,Q.Tân bình ,HCM
Hotline : 0902 605 277 – 028 6671 2577 (Ms, quyên )
Email: maymacquyan@gmail.com
http://dongphuctotnghiep.com

http://maymacquyan.com/