Cơ sở bán áo cử nhân tốt nghiệp lớp 5

[ Điểm đánh giá5/5 ]1 người đã bình chọn
Xem: 2300 | Cật nhập: 12/12/2018 5:18:17 PM | RSS

Giá bán: VND

Giá trên web chỉ mang tính chất tham khảo.

S.lượng:

Cơ sở bán áo cử nhân tốt nghiệp lớp 5

Đối với các bạn học sinh bắt đầu chuyển cấp thì lễ bế giảng năm học lại càng trở nên ý nghĩa, bởi nó báo hiệu các bạn đã lớn rồi, sắp phải rời xa mái trường thân yêu để bước chân vào môi trường học mới lạ lẫm hơn.

Cơ sở bán áo cử nhân tốt nghiệp lớp 5

Với mẫu mã đồng phục cử nhân đa dạng, kiểu dáng hiện đại nên nhà trường thoải mái lựa chọn áo cử nhân tốt nghiệp cho các học sinh của mình

Cử nhân tốt nghiệp lớp 5 là mẫu áo cử nhân dành cho tốt nghiệp tiểu học lớp 5 mẫu áo mặc để khi nhận bằng tốt nghiệp để lưu trữ hình ảnh đẹp nhất ấn tượng nhất cử các em học sinh. Khi mặc bộ cử nhân nó như là một niềm khích lệ niềm vui niềm hạnh phúc dành cho các em.

Cơ sở bán áo cử nhân tốt nghiệp lớp 5

Để động viên khích lệ các em bước vào những khóa học mới. Mẫu cử nhân tốt nghiệp lớp 5 này được sử dụng chất vải phi bóng để may, gam màu chủ đạo là màu xanh học trò phối vàng. Bộ áo này được may
mở cúc phía trước được phối 2 nẹp vàng cân đối 2 bên, phía trên là lá cổ cắt theo kiểu tròn phía sau giống như cổ hải quân. Không chỉ đẹp ấn tượng về kiểu dáng bộ cử nhân này còn thu hút với cách phối màu đơn giản nhưng đẹp mắt. Mẫu áo này được may nhiều dành cho lứa tuổi tiểu học từ bắc vào nam mẫu áo cử nhân này đều được yêu thích và được đặt may rất nhiều.

Xưởng may áo tốt nghiệp QÚY AN
Địa chỉ: 248/14/20 Nguyễn thái Bình ,P. 12,Q.Tân bình ,HCM
Hotline : 0902 605 277 – 028 6671 2577 (Ms, quyên )
Email: maymacquyan@gmail.com
http://dongphuctotnghiep.com

http://maymacquyan.com