Chuyên bán lễ phục tốt nghiệp tiểu học

[ Điểm đánh giá5/5 ]1 người đã bình chọn
Xem: 1212 | Cật nhập: 12/12/2018 4:14:08 PM | RSS

Giá bán: VND

Giá trên web chỉ mang tính chất tham khảo.

S.lượng:

Chuyên bán lễ phục tốt nghiệp tiểu học

Ngày tốt nghiệp là ngày vui trọng đại và ý nghĩa với biết bao con người, đánh dấu một chặng đường dài trên con đường học vấn. Với mong muốn tôn vinh trí tuệ Việt, những con người ngày mai sẽ đem tâm sức xây dựng cuộc đời, chúng tôi luôn nỗ lực để bộ lễ phục tốt nghiệp ngày càng đẹp hơn, bền hơn, giá cả hợp lý hơn.

Chuyên bán lễ phục tốt nghiệp tiểu học

Lễ phục tốt nghiệp được may tại công ty may Qúy An với kiểu dáng đa dạng phong phú trên chất liệu bền đẹp, Mỗi năm vào mùa tốt nghiệp là những bộ lễ phục lại được trưng diện. Chẳng phải như trang phục thời trang mỗi năm một kiểu dáng bộ lễ phục tốt nghiệp vẫn giữ nguyên kiểu dáng đó, đơn giản nhẹ nhàng nhưng đầy tri thức, mang đến bao ước mơ, bao kỉ niệm, một chút bồi hồi, một chút hào hứng và cả một trời thương nhớ ở đó.

Chuyên bán lễ phục tốt nghiệp tiểu học

Hình ảnh chiếc mũ đội ngay ngắn trên đầu với sợi tua rua xõa ngang vai duyên dáng, chiếc áo tốt nghiệp choàng rộng dài chấm mắt cá chân vô cùng trang nghiêm đã đi sâu vào trong ký ức của chúng ta. Mỗi cấp lại mang cho ta những cảm xúc khác nhau nhưng tất cả đều cho ta sự trưởng thành.

Xưởng may áo tốt nghiệp QÚY AN
Địa chỉ: 248/14/20 Nguyễn thái Bình ,P. 12,Q.Tân bình ,HCM
Hotline : 0902 605 277 – 028 6671 2577 (Ms, quyên )
Email: maymacquyan@gmail.com
http://dongphuctotnghiep.com

http://maymacquyan.com/